Tin tức
10-bai-hoc-kinh-doanh-hay-tu-cuoc-song-47.jpg Quạ thấy chó ngậm khúc xương quá ngon, bèn đánh liều lao xuống mổ vào đầu chó. Bị bất ngờ, chó bỏ chạy để lại khúc xương.
Thoi-trang-ung-pho-nhung-ngay-mua-45.jpg   Không ai muốn mình trở nên thật luộm thuộm, xuề xòa trong ngày mưa và cũng không muốn bộ váy áo xinh xắn lại bị vấy bùn bẩn, nước mưa. Để giảm thiểu tối đa khả năng “ướt như chuột lột” hãy trang bị cho mình những món đồ vừa hợp thời trang và tránh mưa.
Thoi-gian-khong-bao-gio-quay-tro-lai-44.jpg Ngày kia, một thầy giáo và học viên của mình cùng ngồi nghỉ dưới tán cây lớn gần đó là trảng cỏ rộng. Chợt người học viên hỏi: “Thầy ạ, em cảm thấy rối trí trong việc làm sao tìm được người bạn đời như ý muốn. Thầy có thể giúp em chăng?“.
NGHE-THUAT-SONG-43.jpg   Hãy nuôi dưỡng những suy nghĩ tích cực. Nếu mỗi ngày bạn đều mang một thái độ bi quan để nhìn mọi việc, thì dù sau bao năm tháng dài của đời bạn trôi qua, bạn cũng sẽ cảm thấy mọi việc quanh mình vẫn cứ tồi tệ như thế mãi! Nhưng một khi bạn quyết tâm thay đổi thái độ bi quan thành thái độ lạc quan, bạn sẽ thấy mọi việc đang dần trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều!
AM-THUC-SAI-GON-42.JPG   3 quán ăn nổi tiếng "không nhanh chân là hết phần" ở Sài Gòn Những quán ăn này luôn nườm nượp khách ra vào và có tốc độ bán hàng nhanh đến mức bất kì ai kinh doanh hàng ăn cũng phải ganh tị.
Phong-cach-toi-gian-cho-nang-cong-so-ban-ron-41.jpg   5 bí quyết diện guu phong cách tối giản cho nàng công sở bận rộn Yêu chuộng phong cách đơn giản không có nghĩa là bạn sẽ tùy tiện chọn đồ, mà chính những set đồ đơn giản này để đẹp lại càng cần sự tinh tế và chỉn chu khi lựa từng món tạo nên set đồ đó.
PHOI-DO-THOI-TRANG-40.jpg   13 điều chứng tỏ bạn là một cô nàng biết cách mặc đẹp, Bạn bè của bạn thường xuyên hỏi bạn mua món đồ này ở đâu, món đồ kia ở đâu và sau đó đi mua một món đồ giống hệt như vậy. Đơn giản là bởi họ tin vào mắt thẩm mỹ của bạn và cũng muốn mình mặc đẹp như bạn.
Trang-phuc-cong-so-39.jpg TRANG PHỤC CÔNG SỞ: Nên và không nên chọn mặc gì cho ngày đầu tuần tới sở làm Dưới đây là những điều nên và không nên lựa chọn trong ngày đi làm đầu tuần, chúng sẽ giúp các quý cô công sở giải quyết được phần nào những lo lắng đau đầu vào mỗi buổi sáng trước khi tới sở làm. Nên & Không nên chọn mặc gì cho ngày đầu tuần tới sở làm


Liên hệ

: liên hệ
: 08 3899 7579

: liên hệ
: 08 6678 0807
Tiếp nhận phản hồi

: liên hệ
: 0907 000 246
Thống kê

Đang truy cập: 6


Hôm nay: 67

Tháng hiện tại: 27,041

Tổng lượt truy cập: 339,030