Cong ty may dong phuc Chau Bao
 Công ty Châu Bảo xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới Quý công ty. Chúc Quý công ty sẽ gặt hái được  nhiều  thành công  mới trong tương lai!
 
 Được thành lập vào năm 2009Châu Bảo đã và đang có những bước tiến đầu tiên trên con đường  xây dựng  hình ảnh một công ty trẻ năng động, uy tín và không ngừng vươn lên tại thị trường TP - HCM và các tỉnh lân cận. Sau một thời gian dài học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực MAY MẶC  – IN ẤN  chúng tôi nhận thấy đang có sự phát triển mạnh mẽ từ các khu công nghiệp đến các nhà xưởng sản xuất của các công ty cũng như tư  nhân, vì vậy nhu cầu sử dụng sản phẩm đồng phục nhân viên, công nhân, xí nghiệp.. và in ấn để quảng bá thương  hiệu cho quý công ty không ngừng tăng  nhanh, đòi hỏi phải có nhà cung cấp kịp thời, đáng tin cậy. Từ thực tế  đó Châu Bảo ra đời nhằm mang đến cho quý khách hàng sự thỏa mãn nhu cầu tối đa và sự tiết kiệm có giá trị thiết thực về thời gian, sức người và chi phí.

    Mục đích kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới đó là " không ngừng nâng cao chất lượng Sản  phẩm – Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng – Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo "  chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thành công của chúng tôi.

    Mục tiêu hoạt động của Châu Bảo
    Đối với khách hàng chúng tôi nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy và đặc biệt giá cạnh tranh để đưa sản phẩm, chất lượng dịch vụ cùng hình ảnh của Châu Bảo đến với mọi khách hàng có nhu cầu.
    Chúng tôi tự hào luôn cam kết với Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng, hợp giá thành, đẹp, trẻ trung, quý phái và tự tin khi sử dụng sản phẩm Châu Bảo. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên ngành trong lĩnh vực, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu về nhu cầu của Quý khách hàng.

    Phương châm của chúng tôi là “Hợp tác chặt chẽ, đôi bên cùng có lợi” vì vậy Châu Bảo luôn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cho rằng sự thành công của quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến sự thành công của chính mình. Đến với Châu Bảo quý khách hàng thực sự yên tâm về chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả.

     Để khẳng định được giá trị thương hiệu, Châu Bảo cần sự đồng hành hợp tác nhiều mặt với đối tác và khách hàng cùng xây dựng thương hiệu vững bền, phát triển vượt trội nâng cao giá trị trên thị trường trong và ngoài nước.

     Xin chân thành cám ơn quý khách hàng và đối tác đã quan tâm và tin dùng sản phẩm, dịch vụ của Châu Bảo.


 
                                     
Liên hệ

: liên hệ
: 08 3899 7579

: liên hệ
: 08 6678 0807
Tiếp nhận phản hồi

: liên hệ
: 0907 000 246
Thống kê

Đang truy cập: 1


Hôm nay: 76

Tháng hiện tại: 27,050

Tổng lượt truy cập: 339,039